Monday, 17/02/2020 - 18:12|

Hoạt động chào mừng, tri ân và ấm áp tình thầy trò trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tháng 11 là tháng để tri ân thầy cô – những người đã dìu dắt và chắp cánh cho ước mơ tuổi học trò. Ngày 20/11 hàng năm là dịp để những người học trò bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng và dâng tặng thầy cô giáo những món quà tươi đẹp nhất. Với những người thầy, món quà to lớn và ý nghĩa nhất trong sự nghiệp “trồng người” chính là sự trưởng thành và khôn lớn từng ngày của học sinh.

Nhà giáo dục vĩ đại người Séc Comenxki đã từng nói: “Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học”. Thầy cô là những “người lái đò” cần mẫn sớm hôm truyền dạy những kiến thức quý báu để học sinh của mình có thể chinh phục đỉnh cao tri thức. Không những vậy, thầy cô còn là những người truyền lửa, truyền cảm hứng cho các em về ước mơ và hoài bão và dạy cho học trò của mình cách sống, cách làm người.

Một số hình ảnh trong ngày 20/11/2019:

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hân ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11