Monday, 17/02/2020 - 18:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Đăng Châu

Khai mạc tuần lễ học tập suốt đời năm 2019

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam đã từng nói: “Cuộc đời là cái thang không có nấc chót, việc học là quyển vở không có trang cuối cùng”, “Thế giới tiến bộ không ngừng, ai không học là lùi”, “Học hỏi là một việc phải tiếp tục suốt đời”.

Ngày nay, vai trò của giáo dục luôn chiếm vị trị quan trọng đối với sự phát triển của mỗi cá nhân, tập thể, cộng đồng, dân tộc và cả xã hội. Vì vậy việc học là rất cần thiết. “Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình; Học tập cho bản thân và những người xung quanh hạnh phúc; Học để có nghề nghiệp và lao động ngày càng hiệu quả; Học để trở thành người công dân tốt; Học tập suốt đời – chìa khóa của sự thành công.

Với mục đích nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh và cha mẹ học sinh về vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức, kĩ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; hình thành thói quen đọc sách thường xuyên của mỗi người và xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng.

Ngày 05/10/2019, trường Tiểu học Đăng Châu đã khai mạc tuần lễ học tập suốt đời năm 2019 với sự tham gia của 58 cán bộ giáo viên, 1346 học sinh và đông đảo phụ huynh học sinh cảu nhà trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hân - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

 

Cô Ma Thị Mẫn - Cán bộ thư viện hướng dẫn học sinh chọn sách theo sở thích
Học sinh tham gia ủng hộ sách cho thư viện nhà trường

 

Qua đây, cán bộ giáo viên, các em học sinh và cha mẹ học sinh đã thấu hiểu tầm quan trọng của việc đọc sách, hình thành và duy trì thói quen đọc sách, yêu quý và giữ gìn, ủng hộ sách cho thư viên thêm phong phú. Kết thúc chương trình đã có hơn 500 đầu sách ủng hộ cho kho sách thư viện nhà trường.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 4
Tháng 02 : 115
Năm 2020 : 390