Thứ hai, 17/02/2020 - 18:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Đăng Châu

Ngoại khóa An toàn giao thông và phòng tránh bạo lực học đường, năm học 2019-2020

Tai nạn giao thông, tệ nạn ma túy, bạo lực học đường đang là vấn đề nhức nhối được xã hội quan tâm và trở thành hiểm họa đối với bất kì ai. Trên thực tế tai nạn giao thông và các tệ nạn xã hội đang diễn ra từng ngày từng giờ và có thể cướp đi mạng sống của con người bất kì lúc nào. Đáng buồn hơn khi không ít những nạn nhân của tai nạn giao thông, tệ nạn xã hội là học sinh chúng ta.

Hưởng ứng phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", đồng thời mang lại cho các em học sinh một môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, ngày 07/10/2019 trường Tiểu học Đăng Châu tổ chức ngoại khóa An toàn giao thông và phòng tránh bạo lực học đường, năm học 2019-2020 với sự giúp đỡ về chuyên môn, nghiệp vụ của Công an huyện Sơn Dương và của toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh của nhà trường.

Các bạn học sinh biểu diễn văn nghệ chào mừng

 

Cán bộ Công an huyện Sơn Dương hướng dẫn kỹ năng an toàn

 

Sau buổi ngoại khóa, mỗi em học sinh sẽ là tuyên truyền viên nhỏ tuổi nhỏ tuổi tới ông bà, cha mẹ, người thân tích cực đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, góp sức nhỏ của bản thân để xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, ngôi trường an toàn, lành mạnh.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 4
Tháng 02 : 115
Năm 2020 : 390