Thứ hai, 17/02/2020 - 18:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Đăng Châu

Thư viện tỉnh Tuyên Quang đến với học sinh trường Tiểu học Đăng Châu

Thư viện giúp học sinh tự bổ sung kiến thức, các em tự rèn luyện tính độc lập, tư duy và thói quen tự học. Qua các cuốn sách mà các em đã đọc, sẽ hình thành cho các em tình cảm đúng đắn, giúp các em hiểu thêm về con người, về đất nước, về cuộc sống.

Được tiếp xúc với sách, các em học sinh được tiếp cận với trí tuệ, công sức của các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu văn hóa, nghệ thuật, giáo dục. Qua đó, hình thành ở các em đức tính khiêm tốn, thấy được ý nghĩa to lớn của lao động trí óc, sự kiên nhẫn và cần cù của nhiều thế hệ trong và ngoài nước. Chính điều này sẽ dần hình thành cho các em chí hướng phấn đấu để đạt được ước mơ trong cuộc đời mình.

Với chương trình "Ánh sáng tri thức", Ngày 13/11/2019, Thư viện tỉnh Tuyên Quang đã đem đến học sinh trường Tiểu học Đăng Châu kho sách khổng lồ, học sinh được tham gia các hoạt động hướng dẫn, tư vấn của các cô các bác đại diện Thư viện Tuyên Quang và Thư viện Sơn Dương

Trường Tiểu học Đăng Châu trân trọng cảm ơn Thư viện Tuyên Quang, thư viện Sơn Dương đã giúp đỡ nhà trường mang đến cho các em học sinh món quà rất ý nghĩa.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 4
Tháng 02 : 115
Năm 2020 : 390