Monday, 17/02/2020 - 18:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Đăng Châu

Tích cực phòng chống dịch Viêm đường hô hấp do chủng mới của Virut Corona

Thực hiện kế hoạch của UBND huyện Sơn Dương và nội dung phòng chống dịch Viêm đường hô hấp do chủng mới của Virut Corona của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh thị trấn Sơn Dương.

Trường Tiểu học Đăng Châu, thị trấn Sơn Dương đã tích cực triển khai các biện pháp tuyên truyền trên các phương tiện thông tin như trang web, fanpage, các pano, tờ rơi; hướng dẫn học sinh thực hiện đeo khẩu trang y tế đúng cách khi đi ra đường và khi đến nơi đông người, biết giữ ấm cơ thể, vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, súc miệng, họng bằng nước sát khuẩn miệng để phòng bệnh viêm phổi

Đồng thời tích cực làm tốt công tác vệ sinh khuôn viên nhà trường, vệ sinh lớp học, đồ dùng dạy học; Khử trùng dụng cụ ăn bán trú bằng nước sôi. Thực hiện đun sôi nước uống cho học sinh, đảm bảo học sinh được uống nước ấm trong bình giữ nhiệt.

Chỉ đạo giáo viên nắm bắt tình hình sức khỏe của 100% học sinh, theo dõi những trường hợp học sinh có tiếp súc với vùng dịch (về quê nơi có dịch ăn tết, tiếp xúc với người vùng dịch,..) để có biện pháp hướng dẫn, tư vấn kịp thời.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 4
Tháng 02 : 115
Năm 2020 : 390