Monday, 17/02/2020 - 18:09|

Trường Tiểu học Đăng Châu tổ chức hoạt động trải nghiệm, giáo dục truyền thống tại Khu di tích lịch sử Tân Trào

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019, ngày 21/4/2019, trường Tiểu học Đăng Châu tổ chức cho học sinh khối lớp 3 tham gia hoạt động trải nghiệm, giáo dục truyền thống tại Khu di tích lịch sử Tân Trào.

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường trong năm học, hoạt động trải nghiệm thực tế đã góp phần giáo dục các em học sinh có thêm những kiến thức cơ bản về lịch sử cách mạng Việt Nam, di tích lịch sử, căn cứ cách mạng Tân Trào, bảo tàng Tân Trào, bảo tàng lực lượng Công an nhân dân Việt Nam.

Nhân dịp này 234 học sinh khối lớp 3 đã được kết nạp vào Đội TNTP Hồ Chí Minh tại Đình Tân Trào, nơi diễn ra sự kiện lịch sử trọng đại của dân tộc Việt Nam.